NHÀ HÀNG ROCK & SEA

Du lịch đảo Cát Bà các bạn không thể không ghé qua Cát Bà Beach Resort. Cát Bà Beach Resort được biết đến không chỉ là khu nghỉ dưỡng lý tưởng

Du lịch đảo Cát Bà các bạn không thể không ghé qua Cát Bà Beach Resort. Cát Bà Beach Resort được biết đến không chỉ là khu nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là nơi để du khách trải nghiệm ẩm thực các vùng miền và hương vị của các món đặc sản của Cát Bà như: sam, tu hài, nộm sứa, tôm rồng... Tại nhà hàng Rock & Sea, bằng sự tinh tế, khéo léo và tài năng, các đầu bếp sẽ mang đến những món ăn thực sự hấp dẫn về hình thức lẫn hương vị.

Không chỉ bị cuốn hút bởi các món ăn, du khách còn cảm thấy hài lòng bởi cung cách phục vụ của các nhân viên nhà hàng. Tận tình, chuyên nghiệp là những gì bạn dễ dàng thấy được trên khuôn mặt, cách phục vụ của nhân viên. Nếu bạn mang theo con nhỏ, nhân viên tại đây sẵn sàng chăm sóc bé yêu trong suốt thời gian bạn dùng bữa.
Kiến trúc của nhà hàng đơn giản nhưng khá bắt mắt với màu trắng tinh khiết, màu vàng ấm của những chiếc đèn chùm lạ mắt, pha lẫn màu trầm của đá và màu nâu của bàn ghế. Không gian nhà hàng mở rộng với thiên nhiên nhưng lại kín đáo và ấm cúng với các mành che linh hoạt.

  
Tại nhà hàng Rock & Sea, chúng tôi quan niệm: món ăn và cung cách phục vụ tạo nên sự thành công. Những món ăn được chế biến theo phong cách mới lạ độc đáo cùng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn và gia đình thân yêu những phút giây thân mật, tràn đầy hạnh phúc.

Ngồi tại nơi đây, thưởng thức các món ăn ngon tuyệt, phóng tầm mắt ra bãi biển xanh ngọc dịu dàng hay ngắm nhìn cảnh quan cỏ cây, những con đường uốn lượn theo những vạt hoa vàng rộ dẫn đến các căn bungalow, du khách sẽ cảm thấy cuộc sống thật thi vị và nên thơ.

Bình luận

Powered by Web247.vn