Bất động sản

Lời đầu tiên - Bất động sản xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất trong suốt thời gian vừa qua.

Với một bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối và bán hàng các dòng sản phẩm cao cấp, Chúng tôi luôn tự hào được tập đoàn VinGroup lựa chọn là đơn vị đầu tiên phân phối dòng biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại miền Bắc. Ngoài ra thì chúng tôi còn phân phối các dòng sản phẩm khác như Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City, Vinhomes Paradise Mễ Trì.... và rất nhiều các dự án khác của tập đoàn VinGroup.

Với dòng biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đã được mở bán với 835 căn biệt thự tiêu chuẩn 5* ( gồm biệt thự Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 1, Vinpearl Nha Trang Golf Land và Nha Trang Bay, Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 và 2) và mới đây chúng tôi tiếp tục mở bán dự án Vinpearl Phú Quốc 3 với 399 căn biệt thự view biển và hồ rất đẹp làm cho thị trường bất động sản đầu tư lại trở lên nóng hơn. Với tổng số lượng biệt thự lên tới hơn 1000 căn nhưng chúng tôi luôn tự hào rằng chúng tôi là đơn vị chiếm doanh số nhiều nhất trong tất cả các đơn vị phân phối dòng sản phẩm biệt thự biển.

Khách hàng giao dịch với chúng tôi sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên sâu am hiểu về thị trường và am hiểu về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Do dó chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng chính xác về thông tin biệt thự như loại biệt thự, diện tích, vị trí... Ngoài ra khách hàng còn được chúng tôi tư vấn hỗ trợ vay ngân hàng và sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin tài liệu về dự án.

Để tăng tính thuyết phục cho khách hàng khi giao dịch với Bất động sản Kiều Anh thì chúng tôi thường xuyên tổ chức các Tour đưa khách hàng đi thăm quan các dự án và các Event của chúng tôi để khách hàng có thể cảm nhận được thực tế hơn về các dòng sản phẩm chúng tôi phân phối.

Với phương châm " Hợp Tác - Thành  Công - Thịnh Vượng" chúng tôi luôn cố gắng mang lại nhiều lợi ích nhất dành cho khách hàng. Và thực tế đã chứng minh số lượng khách hàng của chúng tôi hiện nay lên tới con số 10000 người đã giao dịch thành công và hợp tác với chúng tôi. 

Bất động sản - Đối tác tin cậy số 1 của bạn

Powered by Web247.vn